HỌC SINH TRƯỜNG TRƯƠNG ĐỊNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM HỌC 2019-2020

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 13/9/2019, Liên đội trường Tiểu học Trương Định tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 . Trường Tiểu học Trương Định đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội Trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Mở đầu chương trình là các Tiết mục văn nghệ, học sinh háo hức xem và thích thú trong từng tiết mục.

Các bạn học sinh đang diễn kịch về Trung thu ” Trăng yêu thương”

Học sinh khối lớp 2 biểu diễn thời trang thân thiện với môi trường.

Tiết mục múa lân

Những chiếc đền ông sao thật lung linh sắc màu với chủ đề để trang trí là Tết trung thu do các em học sinh các khối thực hiện. Vô cùng sôi nổi và thu hút được các em học sinh là phần giao lưu với chú Cuội và chị Hằng.

Ngày hội còn ý nghĩa hơn khi các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn lại được những phần vô cùng ấm áp và nghĩa tình của các bậc mạnh thường quân. Không những vậy học sinh toàn trường tất cả đều được nhận bánh trung thu.

Phát quà cho học sinh

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường Tiểu học Trương Định kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Nguyễn Hồng Hạnh